Chọn sơn nước hiệu quả

Sơn nước hiệu ứng ánh ngọc trai được sử dụng nhằm mang lại vẻ đẹp thu hút cho ngôi nhà. Dù đây là sự lựa chọn không hề mới mẻ, nhưng với ưu điểm là thi công sạch sẽ và đơn giản thì loại sơn này vẫn rất được ưa chuộng.

Khi sử dụng loại sơn nước khảm ngọc trai, bạn sẽ tạo nên những bức tường tựa được khảm trai, sang trọng và lung linh với những ánh sáng huyền ảo khi liên tục biến sắc ở mỗi góc nhìn khác nhau. Ưu điểm của loại sơn này là bạn không cần thiết phải thuê thợ mà cũng có thể thi công dễ dàng bằng cách lăn chổi theo hình chữ X. Với cách làm đó, bạn sẽ tạo được một lớp phủ nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cá tính cho bức tường.

Sơn nước ngọc trai cũng có thể thi công thuận tiện bằng cọ, thích hợp để sử dụng tạo điểm nhấn cho các bức tường trong nhà, trần thạch cao và những mảng ximăng… rất phù hợp cho những ngôi nhà với phong cách thiết kế hiện đại. Khi muốn thay đổi lớp sơn cũ để quét lên lớp mới để tạo sự mới mẻ cho ngôi nhà thì bạn cũng không cần phải xả lớp sơn cũ, cứ việc sơn chồng lên là được.

Loại sơn này cũng có rất nhiều cách phối màu khác nhau để tạo hiệu ứng theo ý muốn của bạn, vì vậy kể cả những căn hộ theo phong cách bán cổ điển cũng có thể lựa chọn sử dụng. Ngoài cách quét sơn theo hình chữ X, bạn cũng có thể thoải mái sáng tạo các hình thức lăn chổi khác để mang lại những hiệu ứng sinh động hơn.

Loại sơn nước thứ hai là sơn nước dạng pha lê tuyết, thường được sử dụng trong thiết kế, trang trí nội thất, đặc biệt có hiệu quả khi bạn muốn cải biến một không gian cũ rích thành chốn mới mẻ bằng cách sơn tường nhà.

Trước khi tiến hành sơn, bạn nên vệ sinh thật sạch bề mặt sơn cũ có trên tường rồi quét thêm lớp sơn mới, như vậy sẽ cho hiệu ứng thẩm mỹ tương tự các lớp giấy dán tường. Kết quả là bức tường thường ngày vốn im lìm và đơn điệu bỗng chốc sẽ mang vóc dáng của một tác phẩm nghệ thuật đủ sắc màu, từ trắng, bạc tới vàng kim lấp lánh.

Sơn nước dạng pha lê tuyết không chỉ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao trong việc trang trí, mà còn được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn do thi công đơn giản, mức giá phải chăng và có thể dùng cho mọi bề mặt của nội thất.

Chia sẻ bài viết:

0936 647 159